Cơ Sở Vật Chất Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Cơ Sở Vật Chất Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa: Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc , Hội họa, Studio, Thể dục, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao.

Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. Đặc biệt, tài liệu tiếng Anh của Chương trình của Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa cũng như hệ thống quản lý thư viện chung được cung cấp bởi Follett, tổ chức hàng đầu về cung cấp tài liệu và quản lý thư viện trên thế giới.

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

Quốc Tế Công Nghệ Bách Khoa

XÂY DỰNG CHUẨN MỰC

Các cơ sở giáo dục của Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nước và quốc tế, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa an toàn cho học sinh.

HỆ THỐNG TRƯỜNG BÁCH KHOA (BKI)

Các trường Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống giáo dục BKI có những chuyên ngành đào tạo khác nhau, nhưng có chung hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và khép kín.

 • Giảng đường/Phòng học: rộng rãi, đảm bảo việc học của sinh viên vừa tập trung, vừa thoải mái.
 • Thư viện: trang bị hàng ngàn đầu sách tham khảo, sách chuyên ngành, luận văn, tạp chí sách báo đáp ứng nhu cầu tra cứu tư liệu cho sinh viên theo học tại trường. Ngoài ra, thư viện điện tử được trang bị máy tính hiện đại, hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh nhất cho sinh viên.
 • Ký túc xá: đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu lưu trú cho những sinh viên ở xa. Đặc biệt, trường Cao đẳng và Quản trị Sonadezi có khu biệt thự dành riêng cho giảng viên và chuyên gia trong và ngoài nước.
 • Khu căn tin: thoáng mát, rộng rãi, đáp ứng nhu cầu ăn – uống, tiếp bạn bè, phụ huynh cho các sinh viên. Đặc biệt, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả luôn đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho sinh viên.
 • Khu vực chức năng/thực hành: trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực hành tại chỗ cho sinh viên các chuyên ngành khác nhau.
  • Xưởng thực hành rộng 1.500 m2 cho ngành May – Giày với thiết bị tân tiến;
  • Phòng thực hành máy tính đa phương tiện HiClass V giúp sinh viên vừa có thể học ngoại ngữ, vừa học nhiều bộ môn khác;
  • Khu thực hành nghề Du lịch Nhà hàng – Khách sạn có cơ sở vật chất tương đương với các khách sạn, nhà hàng lớn;
  • Phòng thí nghiệm thực hành của khoa Sinh học – Môi trường với những dụng cụ thí nghiệm hiện đại, tiên tiến vào bậc nhất tại Việt Nam;
  • Phòng thực hành Điều dưỡng có đầy đủ trang thiết bị thực hành y khoa thuộc chuyên ngành để sinh viên có thể thực hành tốt các môn học,…
Hệ Thông Công Nghệ Bách Khoa BKI Cam Kết Uy Tín Nhất