Học Trung Cấp Thú Y Hệ Online Từ Xa

Học phí hình thức đào tạo Trung cấp Thú y online hệ từ xa là bao nhiêu? Hình thức học này như thế nào? Giá trị văn bằng sau tốt nghiệp có liên thông được không? Là những câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về khóa học Trung cấp Thú y online hệ từ xa nhé!

Đào tạo trung cấp thú y online tại Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

I. Học Trung Cấp Thú Y Online Hệ Từ Xa Như Thế Nào?

Trung cấp Thú y online hệ từ xa là hình thức đào tạo trực tuyến, sử dụng hệ thống quản lý học tập qua mạng internet giúp học viên và giảng viên có thể tương tác 2 chiều.

Với hình thức học online từ xa, học viên sẽ được chủ động sắp xếp địa điểm và thời gian học, kể cả thời gian thi. Nếu học xong sớm, thì đăng ký thi sớm và nhận bằng nếu đủ điều kiện tốt nghiệp.

III. Đối Tượng Phù Hợp Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Thú Y:

• Công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên, ít nhất đã có bằng tốt nghiệp THCS.
  • Những người đang vừa đi học vừa đi làm, ít có thời gian rảnh.
  • Những người đã có kinh nghiệm, đang đi làm trong lĩnh vực Thú y, nhưng vẫn chưa có văn bằng chính quy.
  • Những người muốn học thêm văn bằng 2 chuyên ngành Thú y.

IV. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Thú Y:

Theo thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT quy định từ ngày 01/03/2020 bằng cấp không ghi hình thức đào tạo. Bất kể học viên theo học hệ Trung cấp bằng hình thức đào tạo nào, cũng được nhận một loại văn bằng “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp” như nhau.

Chính vì vậy, dù học viên đăng ký hình thức đào tạo Trung cấp thú y online từ xa hay đào tạo chính quy, cũng nhận một loại văn bằng chính quy duy nhất là Bằng Trung cấp Thú y.

V. Trung Cấp Thú Y Online Hệ Từ Xa Học Những Gì?

Những kiến thức và kỹ năng học viên được trang bị khi theo học Trung cấp Thú y:

# Kiến thức:

• Thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm;
  • chẩn đoán bệnh thông thường;
  • Thị trường thuốc thú y;
  • Xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi;
  • Có hiểu biết về luật thú y;
  • Kiến thức về ngoại khoa;
  • Thị trường chăn nuôi;
  • Khối kiến thức chuyên sâu về bệnh học (căn bệnh, dịch tễ học, biểu hiện lâm sàng, kỹ thuật chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh chuyên biệt);
  • Kiến thức về tiếp thị, giao tiếp; có kiến thức về một số ngành liên quan gần như chăn nuôi gia súc, chăn nuôi thú cảnh, nuôi thủy sản, trồng trọt;
  • Kiến thức về giải phẫu bệnh và pháp luật liên quan đến phòng chống dịch bệnh.

# Kỹ năng:

• Kỹ năng kiểm tra các sản phẩm nguồn gốc từ động vật;
  • Kỹ năng phân loại bệnh, dịch tễ học, biểu hiện lâm sàng, kỹ thuật chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh chuyên biệt…;
  • Kỹ năng kiểm tra các cơ sở giết mổ chế biến thức ăn gia súc, chế biến súc sản…

VI. Học Phí Trung Cấp Thú Y Online Hệ Từ Xa Có Đắt Không?

Theo khảo sát của trung tâm Tuyển sinh hướng nghiệp, học phí của Trung cấp Thú y hệ online hệ từ xa hiện nay là 5.000.000 VNĐ/ học kỳ. Với mỗi đối tượng học viên khác nhau sẽ có mức học phí tổng khác nhau, tùy thuộc vào bằng cấp lúc nộp hồ sơ xét tuyển của học viên. Cụ thể:

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS:30.000.000 VNĐ/ người.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT20.000.000 VNĐ/ người.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH10.000.000 VNĐ/ người.

VII. Học Trung Cấp Thú Y Online Hệ Từ Xa Bao Lâu Tốt Nghiệp?

Thời gian nhận bằng Trung cấp Thú y sẽ tùy thuộc vào thời gian học viên hoàn thành chương trình học. Nếu học viên hoàn thành chương trình sớm thì nhận bằng sớm, hoàn thành chương trình học muộn thì nhận bằng muộn.

Trên thực tế, học viên theo học hình thức đào tạo này có thể hoàn thành chương trình và nhận được bằng sớm trong vòng một năm. Thậm chí, chỉ trong 10 tháng.

VIII. Nên Học Trung Cấp Thú Y Online Hệ Từ Xa Ở Đâu?

Bằng Trung cấp Thú y hiện nay được làm giả rất nhiều, nên học viên phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị đào tạo và cấp bằng uy tín. Dưới đây là một số đơn vị chuyên đào tạo Trung cấp Thú y online hệ từ xa uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Trường Trung cấp Việt Á:

• Địa chỉ: Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0991.44.99.11
  • Email: vietacollege.edu.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/vietacollege.edu.vn

# Hệ Thống Trường Công Nghệ Bách Khoa:

• Đia chỉ: Số 41 An Nhơn, P 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline & Zalo:
  • Facebook: https://www.facebook.com/qtsg.edu.vn/

# Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

• Đia chỉ: Số 41 An Nhơn, P. 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline & Zalo: 022.512.6881.
  • Email: qtsg.edu.vn/@gmail.com.
  • Facebook: https://www.facebook.com/qtsg.edu.vn/

IX. Thông Tin Liên Hệ:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP

HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHÓA (BKI)

• Điện Thoại:  –  –
  • Zalo:   –  –
  • Văn Phòng: Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Văn Phòng: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Văn Phòng: Số 825 Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Văn Phòng: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Văn Phòng: Số 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương