?HỌC NGÀNH CÔNGNGHỆ ÔTÔ CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

?HỌC NGÀNH CÔNGNGHỆÔTÔ CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

?Ngày nay nền công nghiệp ngày càng phát triển, việc đi lại của con người cũng ngày càng nâng cao, trong đó ô tô là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng khá nhiều.

?Chính vì vậy thị trường ô tô sôi động hơn vì đây là phương tiện dân sinh cơ bản và vận tải thông thường chủ yếu nên việc làm của nghề #CÔNGNGHỆÔTÔ càng rộng mở với các kỹ sư thực hành nghề, cử nhân nghề có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

?Nghề #CÔNGNGHỆÔTÔ mang trong mình hứa hẹn thách thức trong tương lai. Cũng giống như mọi giống loài phải tiến hóa trong tự nhiên, một số phát minh cần có bước đột phá để tiến lên phía trước, và ô tô là một trong số đó.

?TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT HÀN (VKI) TUYÊN SINH TRUNG CẤP CÔNGNGHỆÔTÔ 2020

?Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (học Văn bằng 2)

?Hình thức tuyển sinh

❗️Không thi tuyển, chỉ xét tuyển (theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, hoặc Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng chính quy, Đại học, Thạc sỹ).

?Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển hệ TC theo mẫu;

Lý lịch HSSV;

Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (đối với hệ 2 năm) có công chứng;

Bản sao bản điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2) có công chứng;

Bản sao giấy chứng minh nhân dân; Bản sao hộ khẩu (có công chứng); Bản sao giấy khai sinh;

02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
________________________

?LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH 2020
Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) Bình Phước
Hotline Tư Vấn:  – Zalo:
?Website: https://trungcapviethan.vki.edu.vn/
?Đăng kí tư vấn: ↪️ https://trungcapviethan.vki.edu.vn/dang-ky/

#tuyển_sinh_trung_cấp
#trường_trung_cấp_việt_hàn