Đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành thiết bị nâng gondola

Bạn đang cần học vận hành thiết bị nâng gondola, bạn đã biết vận hành thiết bị nâng gondola muốn đăng ký thi lấy bằng/ chứng chỉ máy xúc bổ sung hồ sơ mà chưa tìm được một trung tâm đào tạo uy tín, bạn đang tìm nơi đào tạo cấp chứng chỉ uy tín nhất!

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa liên tục mở lớp học vận hành thiết bị nâng gondola tại các tỉnh trên toàn quốc. Lớp học  khai giảng vào ngày 12 và 24 hàng tháng. Chúng tôi cam kết mang đến khóa học chất lượng tốt nhất cho học viên, thời gian đào tạo cũng như học phí phù hợp với điều kiện từng học viên.

Hoàn Thành khóa học, học viên được cấp vận hành thiết bị nâng gondola có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn. Đăng ký ngay Hotline/Zalo:0969.6666.44

Đào tạo tuyển sinh dạy nghề, cấp chứng chỉ vận hành gondola

Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Vận Hành thiết bị nâng Gondola

Bạn đang cần chứng chỉ vận hành thiết bị nâng gondola để xin việc mà đang băn khoăn không biết học vận hành sàn nâng người gondola ở đâu. Bạn hãy đến với Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn nội dung khóa học mới nhất từ cơ bản đến nâng cao. Có các lớp đào tạo theo yêu cầu tại các đơn vị, doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia khóa học chứng chỉ vận hành gondola.

• Là công dân Việt Nam đủ từ 16 tuổi trở lên.
  • Có đủ sức khỏe, nhận thức để hoàn thành công việc được giao.
  • Là những người đã đang làm việc cần chứng chỉ vận hành gondola để bổ sung hồ sơ.
  • Là những đơn vị, công ty muốn tổ chức lớp học để bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ vận hành gondola cho công nhân viên.

Chi phí tham gia khóa học chứng chỉ vận hành gondola

Đối với những người đã có kinh nghiệm, cần chứng chỉ vận hành gondola để bổ sung hồ sơ.

• Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiêt)

Đối với những học viên chưa có kinh nghiệm.

• Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, hồ sơ và chứng chỉ vận hành gondola sau khóa học.)

Đối với đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ vận hành gondola cho công nhân viên.

• Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất.
  • Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên.
  • Cung cấp pháp lý, hợp đồng, hóa đơn đỏ đầy đủ.

Nội dung khóa học chứng chỉ vận hành gondola.

Thời lượng khóa học 10% là lý thuyết và 90% là thực hành.

Lý thuyết:

• Tổng quan về nghề vận hành gondola.
  • Cơ hội việc làm khi có chứng chỉ vận hành gondola

Thực hành:

• Giới thiệu tổng quan về gondola
  • Kỹ năng vận hành gondola cơ bản
  • Kỹ năng vận hành gondola nâng cao
  • Kỹ năng an toàn khi vận hành gondola
  • Kỹ năng bảo trì, bảo dưỡng gondola
  • Thi kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Hotline:  –

Website: bachkhoatphcm.edu.vn

Đăng ký Online: bachkhoatphcm.edu.vn/dang-ky