Đào Tạo Thợ Điện, Cấp Chứng Chỉ Thợ Điện Toàn Quốc Toàn Quốc

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa mở khóa Đào Tạo Thợ Điện, Cấp Chứng Chỉ Thợ Điện Toàn Quốc  toàn quốc. Hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề thợ điện theo quy định có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn

Đào Tạo Thợ Điện, Cấp Chứng Chỉ Thợ Điện Toàn Quốc  toàn quốc

Điều kiện tham gia khóa học chứng chỉ nghề điện

• Là công dân Việt Nam đủ từ 16 tuổi trở lên
  • Có sức khỏe tốt và có nguyện vọng tham gia khóa học để lấy chứng chỉ thợ điện.

Chi phí để có chứng chỉ nghề điện.

Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc, chỉ cần chứng chỉ điện để bổ sung hồ sơ.

• Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết)

Đối với những người chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học nghề điện

• Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ điện sau khi kết thúc khóa học)

Đối với đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học điện cho công nhân viên để bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp.

• Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất.
  • Trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện trên 5 học viên.
  • Cung cấp pháp lý, hợp đồng, hóa đơn đầy đủ.

Đối tượng cần có chứng chỉ nghề điện.

Là những người đang làm việc trong lĩnh vực điện thì cần phải có chứng chỉ nghề điện để khi có các cơ quan chức năng kiểm tra sẽ không bị phạt.

Hiện nay có rất nhiều công ty yêu cầu công nhân đang làm việc cũng như xin việc mới bắt buộc phải có chứng chỉ điện. Vì nếu công nhân làm việc mà không có chứng chỉ, cơ quan chức năng kiểm tra thì công ty đó sẽ bị phạt rất nặng.

Những người mong muốn làm việc trong lĩnh vực điện thì đều phải có chứng chỉ thợ điện. Vì khi đi xin việc công ty nào cũng yêu cầu mình phải có bằng cấp.

Những đơn vị, công ty thi công những công trình lớn các công nhân làm việc đều phải có bằng cấp đầy đủ.

Nội dung khóa học chứng chỉ nghề điện.

Khóa học có thời lượng 10% lý thuyết và 90% thực hành.

Lý thuyết:

• Tổng quan về nghề điện
  • Cơ hội việc làm sau khi tham gia khóa học thợ điện

Thực hành:

• Cách sử dụng các loại máy móc hỗ trợ cho công việc trong nghề điên
  • Kỹ thuật điện cơ bản
  • Kỹ thuật điện nâng cao
  • Kỹ năng an toàn trong nghề điện
  • Bảo trì, bảo dưỡng các máy móc cơ bản
  • Thi kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.

Giá trị của chứng chỉ nghề điện

• Hiện nay theo quy định của tổng cục dạy nghề có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề.Chứng chỉ thợ điện mà học viên được cấp tương đương hệ sơ cấp nghề.
  • Chứng chỉ sơ cấp thợ điện được cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn. Khi có chứng chỉ thợ điện do trường chúng tôi cấp học viên có thể xin việc ở bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  –

Website: bachkhoatphcm.edu.vn

Đăng ký Online: bachkhoatphcm.edu.vn/dang-ky

Facebook: facebook.com/bachkhoacongnghetphcm

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA (BKI) TP HCM

• Website: bachkhoatphcm.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/bachkhoacongnghetphcm

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA (BKI) SÀI GÒN

• Đia chỉ: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Email: bachkhoasaigon.bki@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/bachkhoa.bki.edu.vn